TIN TỨC

Bảng màu sơn Pecomax sắc màu cuộc sống

Bảng màu sơn Pecomax sắc màu cuộc sống

Bảng màu sơn Pecomax với màu sắc thật như cuộc sống luôn khiến khách hàng hài lòng và ưu tiên lựa chọn. Cùng tìm hiểu về các màu sơn và lựa chọn sản phẩm sơn của Pecomax để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.

Bảng màu sơn Pecomax với màu sắc sống động, đa dạng

Là một lựa chọn được phần đông khách hàng tin cẩn, sơn Pecomax là một trong các thương hiệu sơn có thị phần cao trên thị trường. Cả chất lượng lẫn màu sắc sơn của Pecomax đều làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Bảng mã mầu Pecomax được thiết kế thông minh, vừa gây ấn tượng với khách hàng, nhưng đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và lựa chọn. Màu sắc được chia thành các nhóm màu tương đồng để dễ dàng so sánh.

Các màu trên bảng màu Pecomax thể hiện chính xác màu chuẩn của sơn. Do đó, khi sơn lên khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn ưng ý. Độ chính xác của các màu trên bảng màu sơn Pecomax là một trong các yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn màu sơn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới màu sắc sơn

Tuy là màu sắc thể hiện trên bảng màu sơn nước Pecomax – Bảng phối màu Pecomax là màu chuẩn của sơn. Song cũng có những trường hợp màu sơn lên không trùng với màu mà khách hàng đã lựa chọn. Điều này là do sơn đã chịu tác động của các yếu tố bên ngoài làm màu sơn thay đổi.

 

Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới màu sắc trung thực của sơn bao gồm ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, thời gian. Trong đó, yếu tố ánh sáng có thể gây ra những thay đổi màu sơn ngay từ khi mới sơn tường nếu trong không gian bố trí ánh sáng với màu sắc không thích hợp.

Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay thời gian có thể làm biến tính đi lớp sơn phủ. Đặc biệt là khi các yếu tố này tác động lên lớp sơn lót, làm giảm khả năng chống kiềm của nó. Khi đó, lớp sơn bề mặt sẽ bị biến đổi màu sắc so với màu được chọn trên bảng màu sơn nước Pecomax.

Như vậy, cũng giống như các hãng sơn khác, bảng màu sơn Pecomax là tài liệu quan trọng để khách hàng lựa chọn sơn. Cần tư vấn hoặc báo giá sơn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PECOMAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 503 tầng 5, số nhà 16A, Đường Đồng Bát, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0969.962.328
Email: pecomax.paint@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *